บริษัท : นนทวีเรสซิเด๊นซ์ จำกัด

ที่ตั้งบริษัท : เลขที่ 808/8

ถ.หลวงแพ่ง แขวงทับยาว

เขตลาดกระบัง กรุงเทพฯ 10520

ทุนจดทะเบียน : 240 ล้านบาท (ชำระเต็ม)

กรรมการผู้จัดการ : นายเปรมสิทธิ์ ศิรสิทธิ์วัฒนา

กรรมการรองผู้จัดการ : ทพญ. พิชานันต์ ศิรสิทธิ์วัฒนา

บริษัท นนทวีเรสซิเด๊นซ์ จำกัด

            ก่อตั้งขึ้นเมื่อ ปี พ.ศ. 2536 ดำเนินธุรกิจพัฒนาโครงการที่พักอาศัย ทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด และทาวน์เฮ้าส์ภายใต้การบริหารงานของ คุณเปรมสิทธิ์ ศิรสิทธิ์วัฒนา พร้อมทีมงานที่มีประสบการณ์ ทุกโครงการสร้างสรรค์จากความตั้งใจ ควบคุมการก่อสร้างที่ได้มาตรฐาน เลือกใช้วัสดุคุณภาพ การออกแบบโครงสร้างที่แข็งแรง พร้อมการดีไซน์แบบบ้านทุกหลังที่นอกเหนือจากความสวยงาม ยังมอบความสะดวกสบายในการพักอาศัย และตอบสนองต่อรูปแบบการใช้ชีวิตในปัจจุบัน  ด้วยความตั้งใจดีที่อยากให้ทุกคนทุกครอบครัว สามารถเป็นเจ้าของบ้านในฝันสมดังใจปรารถนาเราจึงมุ่งพัฒนาโครงการบ้านคุณภาพในทุกโครงการให้อยู่ในระดับราคาที่เหมาะสม เพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าต่างๆที่ปรารถนาจะมีบ้าน โดยทุกโครงการของเราตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ  ที่ตั้งของแต่ละโครงการผ่านการเลือกสรรแล้วว่าเป็นพื้นที่ที่มีความน่าอยู่ เป็นศูนย์กลางแห่งความเจริญ รายล้อมด้วยเส้นทางคมนาคมสำคัญ เพื่อให้ การเดินทางของคุณสะดวกในทุกจุดหมาย และใกล้สถานที่สำคัญ สถานที่ราชการ แหล่งอำนวยความสุขความสะดวกต่างๆทั้งหมดนี้คือความุ่งมั่นของบริษัทฯ ที่ต้องการให้ลูกค้าทุกคนได้เป็นเจ้าของบ้านคุณภาพ เหมาะสำหรับการใช้ชีวิต ท่ามกลางความเจริญสภาพแวดล้อมที่เหมาะสม เป็นบ้านแห่งความคุ้มค่า น่าภาคภูมิใจสำหรับทุกครอบครัว

วิสัยทัศน์ 
มุ่งมั่นพัฒนาองค์ความรู้ ด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมมา เพื่อให้ได้บ้านที่มั่นคง เหมาะแก่การอยู่อาศัย ด้วยประโยชน์สูงสุด ส่งมอบแก่ลูกค้าในโครงการ

พันธกิจ
เน้นกระบวนการทำงานแบบบูรณาการ ไม่หยุดนิ่ง เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า รับฟังความคิดเห็นของบุคคลรอบองค์กร เพื่อการอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุข

Copyright © 2018 Noantawee Residence | All Rights Reserved.